nissan-unicarriers

TCIM - XE NÂNG NISSAN UNICARRIERS, Số 10 Đường Số 8, KCN Visip 1, Thuận An, Bình Dương, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0977 843 171

Công Nghệ Chống Ăn Mòn Của Xe Nâng Unicarriers

Công nghệ chống ăn mòn của xe nâng Unicarriers 

Với công nghệ đổi mới của xe nâng  Nissan Unicarriers hiện nay  như là một giải pháp thiết thực Chống ăn mòn kim loại các chi tiết trong xe nâng Unicarriers , được bảo vệ tối đa để miễn nhiễm với yếu tố ăn mòn hóa học trong những môi trường khắc nghiệt như trong các ngành công nghiệp thủy sản, thực phẩm và hóa chất.

Ăn mòn và độ ẩm xâm nhập là một vấn đề lớn. Để bảo vệ tốt hơn các xe nâng chống lại những trường hợp này Xe nâng Nissan unicarriers  đã phát triển bảo vệ công nghệ chống ăn mòn (cho các chi tiết sau):

XE NANG NISSAN

Chống ăn mòn  cho một tất cả các phần khung xe, nắp pin, bục bước chân cho tài xế lên xuống xe, Khung nâng hàng, và đối trọng. Với thành phần là 85% Kẽm và 15% nhôm.

• Không sử dụng kim loại phụ trên cục đối trọng.

•Miễn nhiễm sự ăn mòn do thời thiết.

• công nghệ mạ kim loại cho các trụ khung nâng.

• Bảo bảo vệ ăn mòn và gia tăng độ chịu lực cho các  khớp nối ống thủy lực.

• Tất cả các kỹ thuật nhằm tập trung và chống ăn mòn do môi trường và chống lại sự xâm nhập của nơi có độ ẩm cao.

• Lớp Bảo vệ chống sự xâm nhập của nước bằng cao su đặc biệt dùng cho động cơ điện và xi lanh nghiêng.

•Thiết kế có lỗ thông hơi  để thoát nước  ở phần khung xe tránh trường hợp nước xâm nhập và đọng lại ở xe gây nên sự ăn mòn do sơ ý.

• Một mối quan hệ tốt hơn với các tiêu chuẩn HACCP của bạn.

• Yếu tố  ăn mòn và hư hỏng được giảm thiểu tối đa bằng hỗn hợp kim loại đặc biệt nhưng không  gây ô nhiễm cho  sản phẩm và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

• Chất lượng thép  kim loại Tốt hơn  nhờ được đầu tư dựa trên yếu tố công nghệ tốt hơn, được trang bị trên sản phẩm của xe nâng Nissan.

;• Công nghệ này làm giảm thiểu sự  sửa chữa thuyền xuyên cho xe nâng do phải đối mặt với sự ăn mòn này.

• Làm tăng  tuổi thọ của xe nâng dài hơn, độ tin cậy tốt hơn.

• Chi phí bảo dưỡng thấp hơn.

• Giá trị sử dụng cao hơn.

- Các bộ phận được chế tạo  hoàn toàn được nhúng vào trong một bể kẽm lỏng. cùng với nhiệt độ cao nên sự biến dạng của sản phẩm không thể xảy ra đối với Xe nâng Unicarriers. công nghệ này không chỉ đơn giản là  áp dụng một lớp sơn với vật liệu phủ ở bên ngoài. Nếu làm như vậy  kết quả  kẽm, kim loại  sẽ bắt đầu ăn mòn và phá hỏng các chi tiết của xe. Các oxit kẽm bột trắng sẽ gây tổn hại cho sức khỏe của người sử dụng và do đó nó không phù hợp cho các hoạt động trong một môi trường HACCP. Thép không gỉ có cấu trúc sức mạnh khác nhau. Vì nó là không phù hợp cho khung trụ và các bộ phận khung nâng nơi có tải trọng lực luôn luôn lớn. Hơn nữa, giá thép không gỉ cao hơn nhiều so với thép ‘Bình thường’ thép .Schooping Tất cả các cột và khung gầm phần sẽ có một điều trị Schoop trong nhà máy. Một lớp kẽm và nhôm là áp dụng phun nhiệt trên các thanh kim loại  đã được thổi. Một mồi đặc biệt sau đó được áp dụng và sau đó kết thúc với một lớp trên tiếp tục mạ. Xe Nâng hiện đang được bảo vệ chống lại sự ăn mòn của mạ này bảo vệ, ngay cả sau khi bị hư hại nhẹ. Ngoài ra, do các xe nâng được sơn không độc hại oxit kẽm sẽ hình thành  điều trị KTL Bảo vệ trên không là KTL ( Kathodische Tauch Lackierung ) điều trị. Vào quá trình sơn tĩnh điện này ,bộ phận được hoàn toàn nhúng chìm sâu trong bể nhúng của một độ dày bằng nhau được xử lý bằng một lớp sơn cataphoresislớp. Kết quả là có ít cơ hội ăn mòn từ trong ra ngoài.

THÔNG TIN TỔNG HỢP TỪ CÁC KỸ SƯ CỦA NISSAN UNICARRIERS 

 

QUÝ KHÁCH CẦN THÊM THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỀ PHÍA CÔNG TY CHÚNG TÔI.

CÔNG TY MÁY CÔNG NGHIỆP TAN CHONG
No 10, Street 8, VSIP I, Thuan An Town, Binh Duong Province
Tel:   0274 3763 213 (Ext: 105)     Fax: 0274 3763 223 

Kỹ sư tư vãn Mobile: 0977 843 171 

Email: vuvanhuong@tcim.com.vn   www.nissan-unicarriers.com.vn


zalo
Messenger
https://www.facebook.com/Xe-n%C3%A2ng-Nissan-Unicarriers-2252800428303908/
0977 843 171
Chát ngay với chúng tôi